Developed by JoomVision.com

Chùa lá gò vấp - Trung tâm thiện nhơn Chùa lá gò vấp - Trung tâm thiện nhơn

Chùa lá gò vấp - Trung tâm thiện nhơn Chùa lá gò vấp - Trung tâm thiện nhơn

Chùa lá gò vấp - Trung tâm thiện nhơn Chùa lá gò vấp - Trung tâm thiện nhơn

Chùa lá gò vấp - Trung tâm thiện nhơn Chùa lá gò vấp - Trung tâm thiện nhơn

Chùa lá gò vấp - Trung tâm thiện nhơn Chùa lá gò vấp - Trung tâm thiện nhơn

Hỷ cúng xây dựng Trung tâm ngoại ngữ miễn phí

PDF.InEmail

THƯ NGỎ

Ngưỡng bạch Chư Tôn Đức
Kính gởi Quí bà con Phật tử gần xa

Về việc vận động hộ niệm xây dựng Trung tâm ngoại ngữ & bồi dưỡng văn hóa miễn phí Thiện Nhơn, chi nhánh Tam Kỳ (Quảng Nam).

 KDL Dong A 01

Với đại nguyện hoằng dương chánh pháp và từ thiện xã hội, trong 5 năm qua chùa Lá - Gò Vấp (TP.HCM) đã thành lập Trung tâm Ngoại ngữ và bồi dưỡng văn hóa miễn phí Thiện Nhơn trực thuộc chùa Lá - Gò Vấp số 12/2E đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp. Trung tâm đã đi vào hoạt động 5 năm qua giúp cho gần 5.000 lượt học sinh – sinh viên nghèo có điều kiện trau dồi các ngoại ngữ (Anh - Hoa - Nhật - Đức - Pháp - Hàn) đáp ứng nhu cầu hiếu học của các em, nhiều em đã tốt nghiệp đại học, mang kiến thức mình đã có làm lợi cho xã hội, gia đình và bản thân.

Được Long thần Hộ pháp và Chư Tôn Đức hộ niệm, Trung tâm không ngừng phát triển. Với đại nguyện hoằng pháp giúp đời, chùa Lá - Gò Vấp có kế hoạch phát triển ra 63 tỉnh, thành trong cả nước để đem lại những lợi ích thiết thực cho xã hội.

Duyên may đã đến, trong lần đưa sinh viên đi cứu trợ ở Quảng Nam vào tháng 4/2014, Thượng tọa Thích Nhuận Tâm, trụ trì kiêm giám đốc Trung tâm được ông Lê Nguyên Vũ, giám đốc Công ty cổ phần Bách Thiên Ngân là chủ nhân khu du lịch sinh thái Đông Á tọa lạc tại phường An Sơn, Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam phát tâm nhượng lại lô đất 13.117,30 m2, đã xây dựng cơ sở hạ tầng gồm nhà văn phòng, 20 phòng học, phần còn lại là đất trống đủ xây dựng công trình sinh hoạt (hồ nước, sân bóng, vườn hoa kiểng) với giá cúng dường là 1,8 tỷ đồng, (bằng 1/3 giá thị trường tại chỗ).

Vừa qua, ngày 30/04/2014 thầy Nhuận Tâm đã ký hợp đồng đặt cọc 200.000.000 đồng (hai trăm triệu đồng). Số còn lại 1,6 tỷ đồng sẽ thanh toán trong 2 tháng để bàn giao lô đất trên.

Nhận thấy đây là một dịp may để xây dựng một chi nhánh của Trung tâm tại đây. Ngoài việc tổ chức các lớp ngoại ngữ và văn hóa miễn phí, Trung tâm còn có kế hoạch nuôi ăn ở cho các học sinh nghèo cơ nhỡ ở Quảng Nam và các tỉnh lân cận như Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và khu vực Tây Nguyên. Đồng thời, đây còn là nơi cho các em học tập Phật pháp, rèn luyện lòng từ bi, tính nhân ái thông qua các hoạt động từ thiện xã hội và tọa thiền.

Hiện nay thầy Thích Nhuận Tâm đang cùng lương y Võ Hoàng Yên rất bận rộn với công việc chữa bệnh cho bà con Việt kiều tại nước Mỹ, nhưng vẫn luôn quan tâm đến việc chăm lo sự nghiệp giáo dục cho thế hệ trẻ. Vẫn còn nhiều học sinh, sinh viên nghèo đang cần sự hỗ trợ của cộng đồng, xã hội.

Đại nguyện của thầy Thích Nhuận Tâm và Đạo tràng chùa Lá - Gò Vấp cũng là đại nguyện của Chư Tôn Đức và bà con Phật tử gần xa. Ngưỡng mong nhận được sự hộ niệm và giúp đỡ hiện tài, hiện vật để Phật sự này sớm viên thành.

Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma ha tát.
Chùa Lá - Gò Vấp
Trụ trì
 
Tùy kheo THÍCH NHUẬN TÂM

* Liên hệ hỷ cúng dường xây dựng Trung tâm:

12/2E Quang Trung, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: chualagovap.org.vn
Điện thoại Việt Nam: 0902 427 222
Điện thoại USA: 951 231 8938

>>> Vidéo clip: Tìm hiểu lô đất tại thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam

 

You are here: Home Thời sự Hỷ cúng xây dựng Trung tâm ngoại ngữ miễn phí
Green Blue Orange Back to Top